Monday 24th June 2024
Durbar Marg, Kathmandu

เพลินเพลิน คอนโดมิเนียมเพลินเพลิน คอนโดมิเนียม พัฒนาโดยบริษัท วิถีไทย เรียลเอสเตท จำกัด ซึ่งบริษัทนี้ถือได้ว่าเป็นผู้สืบทอดกิจการจากรุ่นพ่อที่ทำธุรกิจหลากหลายทั้งรับเหมาก่อสร้าง สร้างเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์และตลาดรวมทรัพย์บริเวณแยกอโศกและสวนสมเด็จ ด้วยความคุ้นเคยกับทำเลย่านติวานนท์นี้เป็นอย่างดี เห็นว่าในทำเลนี้ยังมีผู้บริโภคที่ต้องการที่อยู่อาศัยเป็นของตนเองแต่ไม่สามารถซื้อบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมได้รวมถึงคอนโดทำเลนี้ถึงราคาจะไม่สูงมากแต่พื้นที่ใช้สอยน้อยเหลือเกิน จึงเป็นโอกาสในการพัฒนาคอนโดมิเนียมเพื่อการอยู่อาศัย

บริษัท วิถีไทย เรียลเอสเตท จำกัด มีข้อมูลดี ๆ เกี่ยวกับความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการสร้างคอนโดที่ให้สเปค Material ที่สูงกว่าระดับราคาเพื่อให้เจ้าของห้องสามารถใช้งานได้จริง คงทนยาวนาน เรื่องนี้เห็นผลทันที เพราะโครงการ เพลิน เพลิน เปิดขายแบบเงียบ ๆ ไม่มีการโปรโมทผ่านสื่อหลักใด ๆ มากนัก แต่ขายไปแล้วกว่า 70% แถมโครงการคืบหน้าไปมาก คาดว่าเมื่อโครงการแล้วเสร็จจะปิดการขายได้อย่างรวดเร็ว เน้นห้องขนาดใหญ่กว่าห้องมาตรฐานตามท้องตลาดเพื่อให้อยู่ได้ไม่อึดอัด เพดานสูง ประตูหน้าต่างกระจกเต็มบาน เพื่อบรรยากาศอบอุ่นจากแสงธรรมชาติ ช่วยให้รู้สึกโปร่งโล่งสบาย ออกแบบเป็นสัดส่วน ทันสมัย จำนวนห้องพอดี ไม่แออัด ให้ความเป็นส่วนตัว เราคัดสรรอุปกรณ์ทุกชิ้น เน้นคุณภาพและดีไซน์ทันสมัยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และการใช้ชีวิตของคนรุ่นใหม่อย่างลงตัว

การเดินทางสะดวก รวดเร็วหรือไม่

เพลินเพลิน คอนโดมิเนียม อยู่ในซอยพระแม่มหาการุณย์ บนถนนศรีสมานเป็นทำเลที่รองรับการขยายตัวของเมืองจาก 2 ทาง คือทางฝั่งดอนเมืองผ่านถนนสรงประภา จากปากเกร็ด-แจ้งวัฒนะผ่านถนนติวานนท์ที่มีความหนาแน่นสูง

โดยฝั่งดอนเมืองมีแหล่งจ้างงานหลักคือ สนามบินดอนเมืองและเป็นโซนที่อยู่อาศัยที่น่าสนใจมากสามารถเดินทางเข้าเมืองได้ง่ายทั้งถนนวิภาวดีและดอนเมืองโทลล์เวย์ ที่สำคัญคือ มีรถไฟฟ้าสามารถใช้เดินทางเข้าเมืองได้สะดวกมาก

ส่วนฝั่งถนนจะเป็นส่วนที่รับการขยายตัวมาจากถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด ที่เมืองมีการขยายตัวอย่างมาก โดยเฉพาะอาคารชุดพักอาศัย

ทำเลศรีสมานนี้เป็นทางเลือกสำหรับคนรุ่นใหม่ มองหาที่พักใกล้เขตเมือง เพราะมีที่อยู่อาศัยราคายังไม่เอื้อม อีกทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คนรุ่นใหม่ต้องการ ได้แก่ ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ทางด่วนที่สามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวกรวดเร็ว

จากแผนที่จะเห็นว่าโครงการ เพลินเพลิน คอนโดมิเนียมตั้งอยู่ใกล้จุดสำคัญต่าง ๆ มากมาย เช่น สวนอุตสาหกรรมบางกะดี ตลาดอยู่ในทำเล สนามบิน คอมมูนิตี้มอลล์ ห้างสรรพสินค้าอยู่ในบริเวณใกล้เคียง

อีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของทำเลนี้คือห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ศรีสมาน ที่เปิดให้บริการเมื่อปลายปีที่แล้ว เป็นแหล่งช๊อป กิน เที่ยว พักผ่อนในวันหยุด ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากโรงงานอีกด้วย ส่วนการเดินทางมีทางพิเศษศรีรัช สามารถใช้เดินทางเข้าเมืองไปยังแหล่งจ้างงานต่าง ๆ

สำหรับมาจากถนนแจ้งวัฒนะขับตรงมาจนถึงห้าแยกปากเกร็ดแล้วเลี้ยวขวาเข้าสู่ถนนติวานนท์ผ่านแยกสวนสมเด็จไปประมาณ 1 กิโลเมตร จะพบตลาดดวงแก้วพลาซ่าทางด้านขวามือ แล้วกลับรถแล้วเลี้ยวเข้าซอยก่อนถึงตลาดดวงแก้ว จากนั้นขับไปตามทางประมาณ 1.5 กม. จะเจอโครงการอยู่ซ้ายมือ

ถ้ามาจากดอนเมืองวิ่งมาตามทางจนผ่านถนนสรงประภาและโรบินสันศรีสมาน อยู่ขวามือ ตรงไปอีกหน่อยจะมีจุดกลับรถ แล้ววิ่งผ่านโรบินสันไปทางถนนเลียบคลองประปา ขับตรงไปประมาณ 1.3 กม. เลี้ยวซ้ายเข้าซอยพระแม่มหาการุณย์ ประมาณ 800 เมตร จะเห็นโครงการอยู่ขวามือ

คอนโดระดับราคาประหยัด ตอบโจทย์ได้ดีที่สุด

เพลินเพลิน คอนโดมิเนียม ถือเป็นคอนโดราคาประหยัดราคาขายคอนโดเริ่มต้นเพียง 7.9 แสนบาท ถือว่าถูกมาก ๆ แถมยัง 7.9 แสนได้ห้องแบบ 1 ห้องนอน 34.50 ตารางเมตร สำหรับเรื่องราวที่น่าสนใจของโครงการนี้ นอกจากราคา ทำเลในรัศมี 2 กิโลเมตร มีตลาดสด ห้างสรรพสินค้า อีกทั้งยังใกล้ทางด่วนที่สามารถเดินทางเข้าเมืองได้สะดวก เรียกได้ว่าตอบโจทย์ชีวิตประจำวันได้ครบถ้วนดี สำหรับโครงการ เพลิน เพลิน คอนโด แม้จะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สระว่ายน้ำ ฟิตเนส แต่เพื่อลดค่าใช้จ่ายและลดภาระการดูแลรักษา เพราะโครงการมีเพียง 60 ยูนิต คิดง่าย ๆ ว่าคนช่วยหารค่าใช้จ่ายน้อยลง เจ้าของห้องต้องเสียเงินเพิ่มสำหรับพื้นที่ส่วนกลาง ขนาดห้องเริ่มต้น 32 ตารางเมตรถือว่าใหญ่กว่าห้องมาตรฐานในตลาด แน่นอนว่าการอยู่อาศัยจะสะดวกสบาย มากกว่าห้องเล็กแน่นอน ถือว่าเป็นโครงการที่เหมาะกับคนรุ่นใหม่ที่ต้องการอยู่อาศัยเอง ต้องการยูนิตขนาดใหญ่ในโครงการที่ไม่แออัด มีสิ่งอำนวยความสะดวกรอบ ๆ

เพลินเพลิน คอนโดมิเนียม ด้วยคุณภาพมาตรฐานสากล ในราคาถูก ทำเลดี เน้นคุณภาพ พื้นที่ใช้สอยภายในห้องกว้างขวาง ดีไซน์ทันสมัย ใหม่ล่าสุดในย่านปทุมธานี-นนทบุรี ด้วยปณิธานของผู้บริหารที่ต้องการให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุข เราคำนึงถึงคุณภาพชีวิตที่ดีของผู้อยู่อาศัย จึงเน้นสร้างห้องให้มีขนาดใหญ่กว่ามาตรฐานห้องอื่น ๆ ในท้องตลาดอย่างชัดเจน อีกทั้งเพดานยังสูงโปร่งอีกด้วย เหมาะสำหรับแต่งห้องให้ดูโล่งแต่อบอุ่นสบายตา ผนังก่อด้วยอิฐมอญ สามารถเพิ่มได้ในอนาคต วัสดุอุปกรณ์ในโครงการคัดสรรมาตรฐานอย่างดี นอกจากนี้เราคำนึงถึงความสงบในบรรยากาศการพักอาศัย จึงไม่เน้นปริมาณจำนวนยูนิตที่เยอะเกินไป วัสดุอุปกรณ์ในโครงการคัดสรรมาอย่างดีได้มาตรฐาน นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงความสงบในบรรยากาศที่อยู่อาศัย ดังนั้นเราจึงไม่ให้ความสำคัญกับจำนวนยูนิตที่มากเกินไป ดังนั้นเราจึงเตรียมที่จอดรถไว้ให้เพียงพอเหนือสิ่งอื่นใด ที่สำคัญราคาห้องพักแต่ละห้องเป็นราคาที่จับต้องได้ เหมาะแก่การเริ่มต้นสร้างที่อยู่อาศัยของตนเองและครอบครัว

Back To Top