Wednesday 29th May 2024
Durbar Marg, Kathmandu

โชคชัยร่วมมิตร คอนโดมิเนียมสำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดทำเลดีใจกลางเมือง โชคชัยร่วมมิตร คอนโดมิเนียม ถือว่าตอบโจทย์คอนโดทำเลดี การซื้อคอนโดซึ่งถือเป็นอสังหาริมทรัพย์นั้นมีราคาแพง ต้องละเอียดถี่ถ้วนเป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเพื่ออยู่อาศัยหรือเพื่อการลงทุน ซึ่งการหาข้อมูลให้รอบด้านเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก เพราะจะช่วยในการวิเคราะห์และพิจารณาเพื่อการตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดได้อย่างเหมาะสม โดยข้อมูลที่กูรูอสังหาฯ แนะนำในการเลือกซื้อคอนโดนอกจากความน่าเชื่อถือของโครงการและเหตุผลด้านราคาที่เหมาะสมแล้ว ต้องมีทำเลที่ดี เพราะทำเลที่ดีย่อมพัฒนาเติบโตไปตามกาลเวลา ส่งผลให้ราคาทรัพย์สินที่เราซื้อมามีความคุ้มค่า เมื่อเทียบกับราคาที่ซื้อในครั้งแรก ขณะที่คอนโดทำเลดีใจกลางเมืองระดับราคาก็เพิ่มขึ้นทุกปี

เหตุผลดี ๆ ที่ควรซื้อคอนโดในซอยโชคชัยร่วมมิตร

โชคชัยร่วมมิตร คอนโดมิเนียม มีการพัฒนาทำเลที่ดี และเติบโตขึ้นตามกาลเวลา ส่งผลให้ราคาของทรัพย์สินที่เราซื้อมาจะสูงขึ้นในระยะยาว เมื่อเทียบกับราคาที่ซื้อในครั้งแรก ยกตัวอย่างเช่น คอนโดชานเมืองถูกซื้อในราคาไม่แพง แต่ผ่านไป 5 ปี ราคากลับไม่เพิ่มขึ้นมากนัก ขณะที่คอนโดทำเลดีใจกลางเมืองระดับราคาสูงขึ้นทุกปี สำหรับใครที่กำลังมองหาคอนโดทำเลดีใจกลางเมือง โชคชัยร่วมมิตร คอนโดมิเนียม ถือว่าตอบโจทย์คอนโดทำเลดี ด้วยเหตุผล 5 ประการดังต่อไปนี้

  1. สำหรับผู้อยู่อาศัยที่มีรถยนต์สามารถเดินทางเข้าออกได้สะดวกถึง 3 เส้นทาง ได้แก่ เส้นทางรัชดาภิเษก เส้นทางวิภาวดี-รังสิต และเส้นทางลาดพร้าว
  2. สำหรับคนมีรถหรือชอบความสะดวกสบาย คอนโด ซอยโชคชัยร่วมมิตร อยู่ใกล้ MRT สถานีรัชดามาก
  3. โชคชัยร่วมมิตร คอนโดมิเนียม มีรถซูบารุ (รถกระบะ) วิ่งจากหน้าปากซอย (วิภาวดี 16) ถึงท้ายซอย (รัชดา 19) ตั้งแต่เช้าถึง 16.00-23.00 น. โดยเสียค่าบริการเพียง 7 บาทตลอดสาย
  4. คอนโดซอยโชคชัยร่วมมิตรเป็นย่านที่สะดวกที่สุดแหล่งหนึ่งในการซื้อของกิน ไม่ว่าจะอยู่ในซอยไหนก็มีร้านอร่อย ในราคาย่อมเยามีให้เลือกมากมาย ทั้งร้านอาหารสุดฮิปและคาเฟ่น่ารัก ๆ หรือร้านอาหารที่ทานง่ายได้เร็วก็คึกคักไปทั้งซอย
  5. มีแหล่งไลฟ์สไตล์อยู่โดยรอบ ไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอล เซ็นทรัลพระราม 9 เดอะ สตรีท เอสพลานาด ตลาดรถไฟรัชดา สวนจตุจักร ฯลฯ เรียกได้ว่าเป็นทำเลที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ เพราะช้อปปิ้ง ทานอาหาร ออกกำลังกาย ดูหนัง ฟังเพลง คอนโดซอยโชคชัยร่วมมิตรรองรับได้หมด จะเห็นว่าคอนโดซอยโชคชัยร่วมมิตรเดินทางสะดวกและรองรับทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง หากกำลังมองหาคอนโดทำเลทองสักแห่ง คอนโดซอยโชคชัยร่วมมิตรน่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีในการพิจารณา

เรื่องต้องคิด ก่อนตัดสินใจซื้อคอนโด

ก่อนตัดสินใจซื้อคอนโดนั้น ควรศึกษารายละเอียดให้ดีก่อนตัดสินใจ มีรายละเอียดดังนี้

ถามตัวเองให้ชัดเจนว่า ต้องการซื้อคอนโดเพื่ออะไร

เพราะการซื้อคอนโดเพื่อการลงทุนกับการซื้อเพื่ออยู่อาศัยนั้นแตกต่างกัน หากผู้ซื้อต้องการซื้อเพื่ออยู่อาศัยควรคำนึงถึงความต้องการของตัวเองเป็นหลัก รวมถึงการพิจารณาความเหมาะสมในการซื้อคอนโด เช่น จำนวนสมาชิก สามารถเดินทางได้สะดวกหรือไม่ เป็นต้น แต่หากต้องการซื้อเพื่อการลงทุน ผู้ซื้อควรประเมินว่าทำเลที่เลือกจะขายหรือปล่อยเช่าได้ง่ายหรือยาก เป็นตำแหน่งที่ต้องการหรือไม่ รวมถึงขนาดห้องเท่าไหร่ที่ตอบโจทย์ผู้เช่ามากที่สุดการพิจารณาต้นทุนและความเสี่ยงที่มาพร้อมกับการซื้อคอนโดก็เป็นความคิดที่ดีเช่นกัน เพราะถ้าไม่พร้อมแต่ตัดสินใจซื้อคอนโด อาจทำให้เกิดปัญหาสภาพคล่องตามมาได้

ทำเลต้องปัง เดินทางสะดวก

การเลือกซื้อคอนโดมิเนียมทำเลดี เดินทางสะดวก ใกล้รถไฟฟ้า ต้องบอกว่าได้ประโยชน์ 2 ทาง เพราะหากผู้ซื้อย้ายเข้าอยู่เอง จะได้เที่ยวได้อย่างสบายใจ แต่หากผู้ซื้อต้องการซื้อเพื่อปล่อยเช่าหรือขายต่อก็สามารถทำได้โดยง่าย เพราะเป็นทำเลที่ถูกใจ แต่นอกจากการเลือกทำเลที่ติดรถไฟฟ้าแล้ว ผู้ซื้อควรเลือกทำเลที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของเรารอบ ๆ คอนโด เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายเมื่อต้องซื้อของใช้ในชีวิตประจำวัน

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโด

สิ่งอำนวยความสะดวกเป็นจุดขายที่คอนโดเลือกหยิบยกขึ้นมาเรียกความสนใจจากลูกค้า ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วสิ่งอำนวยความสะดวกถือเป็นจุดขายที่คอนโดเลือกที่จะหยิบยกขึ้นมาเพื่อดึงความสนใจจากลูกค้า ควรจะมี ฟิตเนส สระว่ายน้ำ สวนห้องประชุม และ Co-working Space สำหรับคอนโดราคาสูงก็อาจมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ แน่ใจว่ามีมากขึ้นมา ทั้งนี้ผู้ซื้อต้องตรวจสอบและเปรียบเทียบค่าส่วนกลางของแต่ละคอนโดก่อนตัดสินใจซื้อ เพื่อให้ได้คอนโดที่มีค่าส่วนกลางที่เกี่ยวข้องกับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโด

ความสงบของบริเวณโดยรอบคอนโด

ไม่ว่าผู้ซื้อกำลังมองหาเพื่อปล่อยเช่าหรือซื้อบ้านพักตากอากาศ ความสงบและเงียบเป็นสิ่งสำคัญสำหรับการพักผ่อน ถ้าบริเวณนั้นอยู่ใกล้สถานบันเทิงหรือติดถนนใหญ่ที่มีรถเยอะ อาจทำให้คอนโดกลายเป็นสถานที่พักผ่อนไม่เพียงพอ นอกจากนี้หากผู้เช่าต้องการความสงบร่มรื่น อาจจะตัดสินใจไม่เช่าห้องของเรา

ความน่าเชื่อถือของโครงการ

ความน่าเชื่อถือและคุณภาพของคอนโดที่ซื้อ สิ่งสำคัญที่สุดคือผู้ซื้อควรพิจารณาและตรวจสอบความน่าเชื่อถือของโครงการก่อนตัดสินใจซื้อเสมอ การอ่านรีวิวหรือถามความคิดเห็นของคนที่ซื้อโชคชัยร่วมมิตร คอนโดมิเนียมนี้เพื่อประกอบการตัดสินใจก็เป็นเรื่องที่ดีเช่นกัน

Back To Top