Monday 24th June 2024
Durbar Marg, Kathmandu

รีสอร์ท ใกล้ฉัน ราคา 400 ในปราจีนบุรีปราจีนบุรี เป็นจังหวัดที่มีอุทยานแห่งชาติมรดกโลกถึง 3 แห่ง เป็นเมืองที่มีประวัติศาสตร์อันยาวนานและมีแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมาย อีกทั้งยังเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ไม่เน้นหรูหราแต่เน้นคุณภาพและราคา ใครสายเที่ยวงบน้อยไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง หากคุณกำลังมองหาสถานที่ราคาถูกเพื่อแวะพักและผ่อนคลายหลังจากขับรถมาเป็นเวลานาน อาจต้องการที่พักราคาถูกเพื่อนำเงินไปใช้จ่ายในส่วนอื่นอย่างสบายกระเป๋า วันนี้ขอแนะนำรีสอร์ท ใกล้ฉัน ราคา 400 ในปราจีนบุรีแต่จะมีรีสอร์ทไหนบ้างเราไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย

แนะนำรีสอร์ทราคาหลักร้อยในจังหวัดปราจีนบุรี

สำหรับใครที่กำลังมองหารีสอร์ท ใกล้ฉัน ราคา 400 ในปราจีนบุรี หากคุณต้องการพักผ่อนหรือเที่ยวอย่างสนุกสนานในปราจีนบุรี เรามีรีสอร์ทมากมายกว่าร้อยแห่งให้คุณได้เลือกใช้บริการตามความต้องการ และรีีสอร์ทหลักร้อยที่เราแนะนำมีดังนี้

1. วรรณิดา การ์เด้น รีสอร์ท ปราจีนบุรี

ปราจีนบุรี รีสอร์ท แวดล้อมด้วยต้นไม้และธรรมชาติ เป็นรีสอร์ทที่มีห้องพักให้เลือก ไม่หรูหรา แต่เหมาะสำหรับนักเดินทาง เป็นรีสอร์ทปราจีนบุรีที่น่าพัก อีกทั้งราคาห้องพักก็ถูกมาก ๆ เหลือเงินไว้ช้อปกันเพลิน ๆ อีกด้วย เป็นการท้าทายอย่างยิ่งที่จะพิสูจน์ว่ามันดีต่อหัวใจของคุณ

2. ปานพิมพ์ รีสอร์ต ปราจีนบุรี

รีสอร์ทบ้านสวนสไตล์ไทย ตกแต่งแบบไทย ๆ ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนนอนบ้านตัวเอง เหมาะสำหรับนักเดินทางที่ต้องการความเป็นส่วนตัว รักความสงบและต้องการใกล้ชิดธรรมชาติ มีศาลากลางน้ำสำหรับนั่งชมสระบัวซึ่งร่มรื่นและเงียบสงบมาก รีสอร์ทอยู่ห่างจากสนามบินสุวรรณภูมิ เป็นสนามบินที่ใกล้ที่สุดซึ่งอยู่ห่างออกไป 86 กม. ใครอยู่กรุงเทพก็เดินทางได้ง่าย ๆ ถือว่าเป็นรีสอร์ทปราจีนบุรีอีกแห่งที่ใกล้ตัวที่ควรไปเยี่ยมชมอีกที่หนึ่ง นักท่องเที่ยวที่ชอบรีสอร์ทสไตล์ธรรมชาติต้องมาลองสักครั้ง จะประทับใจจนอยากได้

3. รีสอร์ท ตำบลไม้เด็ด เมืองปราจีน

รีสอร์ทตั้งอยู่ในจังหวัดปราจีนบุรี ลักษณะบ้านพัก เพื่อให้ได้ความเป็นส่วนตัวด้วยระเบียงหน้าห้องและที่จอดรถสำหรับแขกอีกด้วย มีโต๊ะทำงาน ในห้องด้วย ใครอยากหาโต๊ะทำงานตอนกลางคืนต้องมาที่รีสอร์ทนี้ ถือว่าตอบโจทย์ได้ดี นอกจากนี้ยังมีรูมเซอร์วิสและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องความปลอดภัยเลย รีสอร์ทในโทนสีขาวเหลืองดูสบายตาและน่าอยู่มาก ใครมีอารมณ์มาเที่ยวปราจีนบุรี อย่าลืมแวะมา Diva Garden Resort ไม่ผิดหวังแน่นอน บริการเป็นกันเองมาก แน่นอนคุณไม่ควรพลาด

4. รังสิมันต์ รีสอร์ท ปราจีนบุรี

รีสอร์ทขนาดใหญ่ที่มีห้องพักให้เลือกหลากหลายมีที่ตั้งอยู่ในอาคาร หรือห้องรับรองแขกแยกเป็นสัดส่วน ภายในห้อง ตกแต่งโทนสีเรียบง่ายด้วยเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ภายในรีสอร์ท ยังมีสวนขนาดเล็กและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้คอยต้อนรับแขก แถมยังมีความปลอดภัยขั้นสุดยอด ไม่มาไม่ได้ ประหยัดเงินในกระเป๋าได้สบาย

5. ภิรมย์ เลค แอนด์ รีสอร์ท

รีสอร์ท ใกล้ฉัน ราคา 400 ที่เน้นสีขาวและจัดห้องรอบสระ การได้ตื่นมารับลมเย็นยามเช้าและชมไอน้ำพวยพุ่งขึ้นจากสระก็ฟินสุด ๆ มีห้องพักทั้งหมด 20 ห้อง ไม่ว่าจะพักห้องไหนก็มั่นใจในคุณภาพได้เพราะมีมาตรฐานห้องพักที่ดีเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเพลิดเพลินกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดี ราคาเริ่มต้นห้องแค่ไม่กี่ร้อย แต่ก็คุ้มค่าจนนับไม่ถ้วน เพราะคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม ปราจีนบุรี รีสอร์ทน่าเที่ยว บรรยากาศดีต้องที่นี่เท่านั้น เหมาะกับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะวัยไหนก็มีความสุขไม่ต่างกัน

6. ทวาราวดี รีสอร์ท

รีสอร์ทที่สมบูรณ์แบบพร้อมสระว่ายน้ำกลางแจ้งขนาดใหญ่ เรียบหรูดูแพง ราคาจับต้องได้ เหมาะกับการพาครอบครัวมาพักผ่อนมาก ๆ สถานที่กว้างขวางพร้อมกิจกรรมสันทนาการ เป็นรีสอร์ทปราจีนบุรีที่น่ามาพัก เรียกได้ว่าเป็นอันดับต้น ๆ ของจังหวัดปราจีนบุรี อีกทั้งยังอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียง 25 กม. ทำให้สะดวกและไม่ซับซ้อน มีห้องพักมากกว่า 199 ห้องที่ได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม มาเลือกกันได้เลยถ้าอยากหารีสอร์ทราคาสุดคุ้ม เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบมาก ไม่มาพักถือว่าพลาดมาก

7. Saksupha Resort (ศักดิ์สุภา รีสอร์ท) – ปราจีนบุรี

ใครที่กำลังมองหารีสอร์ท ใกล้ฉัน ราคา 400 พร้อมกิจกรรมแอดเวนเจอร์ควรพิจารณา ศักดิ์สุภา รีสอร์ท รีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมมากมาย ที่แห่งนี้ไม่เพียงแต่ให้บริการที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวเท่านั้น นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับการประชุมและสัมมนาขององค์กร มีกิจกรรมให้เลือกทำหลากหลาย เช่น เพนท์บอล หรือถ้ามากับกลุ่มเพื่อนก็ทดสอบจิตใจด้วยการโรยตัวจากหอคอยสูง 34 ฟุต ไฮไลท์ของทริปอยู่ที่ช่วงปลายฤดูหนาวจะมีดอกหงอนนาคสีม่วงบานสะพรั่งนับหมื่นดอก ให้ถ่ายรูปด้วย

8. ผึ้งหลวง แคมป์กราวด์ รีสอร์ท – ปราจีนบุรี

อีกหนึ่งที่พักที่ตอบโจทย์กิจกรรมแอดเวนเจอร์ อยู่ติดอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ พร้อมกิจกรรมและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ที่จะทำให้คุณไม่อยากกลับบ้าน ภายในรีสอร์ทปกคลุมไปด้วยต้นไม้นานาพันธุ์ ให้กลายเป็นโอเอซิสที่ร่มรื่นเย็นสบาย ที่นี่มีสวนน้ำขนาดเล็กที่แบ่งออกเป็นสองสระ สระหนึ่งสำหรับเด็กและอีกสระหนึ่งสำหรับผู้ใหญ่ เพิ่มความสนุกด้วยสไลเดอร์สูงถึง 12 เมตร บอกเลยว่าโซนนี้ไม่ควรพลาดเพราะมาสนุกกันได้ทั้งครอบครัว ส่วนกิจกรรมแอดเวนเจอร์ก็มีให้เลือกมากมาย

9. เดอะการ์เด้น 304 ปราจีนบุรี (The Garden 304 ) – ปราจีนบุรี

ที่พักสไตล์ญี่ปุ่นที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ The Garden304 จ.ปราจีนบุรี เป็นที่พักที่ออกแบบสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งรูปแบบอาคารและเฟอร์นิเจอร์ภายในตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเช่นกัน ทีมออกแบบชาวญี่ปุ่นตั้งใจให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนอยู่ในญี่ปุ่น บรรยากาศแบบญี่ปุ่นเริ่มตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามาในล็อบบี้เลย ด้วยเฟอร์นิเจอร์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ที่สำคัญโซนห้องน้ำที่ผมใช้ โถสุขภัณฑ์อัตโนมัติที่ตอบสนองทุกความต้องการเหมือนอยู่ญี่ปุ่น สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครันและแยกเป็นสัดส่วนอย่างชัดเจน ไปที่สระว่ายน้ำกันก่อน เราจะมีสระน้ำเกลือในห้องนั่งเล่น ทีวี โต๊ะทานอาหาร และห้องครัว เรียกได้ว่าเข้ามาพักที่นี้ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน

Back To Top