Monday 24th June 2024
Durbar Marg, Kathmandu

หากคุณกำลังมองหาที่พักสำหรับวันหยุดนี้ สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ท แอนด์สปา รีสอร์ทสุดหรูบนหาดชะอำ พร้อมต้อนรับคุณด้วยบรรยากาศอบอุ่นสไตล์ทรอปิคอลโมเดิร์น เพียงประมาณ 2 ชั่วโมง 30 นาทีจากกรุงเทพฯ พบกับวันพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ ให้คุณได้ชื่นชมกับบรรยากาศดี ๆ ริมทะเล ได้เล่นน้ำและเดินเล่นชายหาดอย่างเต็มอิ่ม

สัมผัสแรกที่ Springfield at Sea คุณจะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศที่ผ่อนคลาย ด้วยการต้อนรับที่เป็นมิตรจากพนักงาน และพื้นที่รีสอร์ทที่เขียวขจีผสมผสานกับสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นที่ถ่ายทอดความอ่อนช้อยของเกลียวคลื่นสีฟ้าครามสู่การออกแบบรีสอร์ทสุดหรู สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ท แอนด์สปา มีห้องพัก 105 ห้อง แบ่งออกเป็น 7 สไตล์ โดยแต่ละห้องเน้นการตกแต่งที่หรูหรา มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรศัพท์ เคเบิลทีวี มินิบาร์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องเล่นดีวีดี ซีดี วิทยุ และอื่น ๆ อีกมากมาย มีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง มีมุมนั่งเล่นที่ระเบียงชมวิว สระว่ายน้ำและทะเลสีครามที่ทอดยาวอยู่ตรงหน้าอีกด้วย และวันนี้เราจะมาแนะนำ 3 ห้อง 3 สไตล์ แต่จะเป็นห้องแบบไหนเราไปชมพร้อม ๆ กันเลย

แนะนำห้องพักที่ สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ท แอนด์สปา

Deluxe Room

ห้องแรกเป็นห้อง Deluxe พื้นที่ประมาณ 44 ตร.ม. มีโซฟานั่งเล่นในห้องริมหน้าต่างบานใหญ่ จะนั่งหน้าชมวิวทะเลหรืออยากรับลมเย็น ๆ สัมผัสกลิ่นทะเลก็ขยับออกไปนั่งมุมระเบียงด้านนอกได้ เพราะมีชิงช้าและโต๊ะเล็กๆ เป็นมุมจิบชายามบ่าย และกาแฟยามเช้า หรือจะนอนเอกเขนก อ่านหนังสือเล่มโปรด ฟังเพลงเบา ๆ ก็ฟินอย่าบอกใคร

Junior Suite

เรามาต่อกันที่ห้องที่ 2 ห้องจูเนียร์สวีท ห้องนี้มีพื้นที่มากกว่าห้องแรก ซึ่งมีพื้นที่ 55 ตารางเมตร จะมีทั้งหมด 8 ห้องด้วยกันห้องกว้างมีเตียงใหญ่กลางห้องกั้นด้วยกระจกใส อีกด้านของกระจกจะเห็นวิวอ่างอาบน้ำและฝักบัวซึ่งเป็นอีกห้องที่เหมาะกับคู่บ่าวสาว และยังมีมุมโซฟานั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ความบันเทิงตลอดชั่วโมงแห่งความสุขด้วยการเปิดเครื่องเล่นซีดีเปิดเพลงหวาน ๆ เพิ่มบรรยากาศให้โรแมนติกยิ่งขึ้นอีกด้วย

Pool Villa Beach Front

เรามาต่อกันที่ห้องสุดท้ายกันเลย Pool Villa Beach Front เป็นบ้านพักหลังเดี่ยว มีพื้นที่ใช้สอยภายในห้องพักกว้างขวาง แบ่งเป็น 2 ชั้น โดยชั้น 2 เป็นห้องนั่งเล่น มีโต๊ะทานอาหารกลางห้องที่มองเห็นทะเลและระเบียงที่มองเห็นทะเลตรงหน้าคุณ มีมินิบาร์, เครื่องปรับอากาศ, โทรทัศน์, เคเบิลทีวี, โทรศัพท์, ตู้เซฟ, เครื่องเล่นดีวีดี, เครื่องเล่นซีดี, วิทยุ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อเติมเต็มความสุขให้คุณไม่รู้จบ ชั้นล่างเป็นห้องนอนกว้าง มีห้องน้ำแบบเปิดโล่งเพิ่มบรรยากาศแห่งความโรแมนติก และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่สามารถชมวิวสระว่ายน้ำผ่านหน้าต่างกระจกบานใหญ่จากภายในห้องได้อีกด้วย และเพียงไม่กี่ก้าวคุณก็จะได้ว่ายน้ำและแช่ตัวในสระจากุซซี่เพื่อผ่อนคลายความเครียดในบรรยากาศที่ร่มรื่น แถมยังได้ฟังเสียงคลื่นเพิ่มความสุนทรีย์ให้กับทุกความรู้สึกบอกได้คำเดียวว่าฟินมาก

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวก สปริงฟิลด์ แอท ซี ครบครันด้วยสระว่ายน้ำขนาดยักษ์บนพื้นที่กว่า 2.5 ไร่ พร้อมสไลเดอร์เพิ่มความสนุก Life Spa Sea ที่ให้คุณได้ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ มีร้านอาหารกูร์เมต์ซี ที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน Aqua Bar & Grill Restaurant บาร์เก๋ ๆ ริมสระเสิร์ฟอาหารว่าง อาหารว่างและเครื่องดื่มหลากหลาย หรือจะเลือกนั่งชิลล์ยามค่ำคืนกับ Emotion Sea ในสไตล์ Pub & Restaurant หรือนั่งจิบเครื่องดื่ม ฟังเพลงไพเราะที่ล็อบบี้บาร์ Melody Sea หรือนั่งชมพระอาทิตย์ตกดินที่ Coffee Sea ร้านกาแฟริมทะเลก็ย่อมได้

ราคาค่าห้องพักที่ สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ท แอนด์สปา

Deluxe Room With Breakfast

 • 1 เตียงใหญ่ หรือ 2 เตียงเดี่ยว
 • 2 ผู้เข้าพัก
 • ราคา 4,105.50 ต่อห้อง/ต่อคืน

Grand Deluxe

 • 1 เตียงใหญ่ หรือ 2 เตียงเดี่ยว
 • 2 ผู้เข้าพัก
 • ราคา 4,641.00 ต่อห้อง/ต่อคืน

Springfield Pool Room

 • 1 เตียงใหญ่
 • 2 ผู้เข้าพัก
 • ราคา 4,783.80 ต่อห้อง/ต่อคืน

Junior Suite

 • 1 เตียงคิงไซส์
 • 2 ผู้เข้าพัก
 • ราคา 5,176.50 ต่อห้อง/ต่อคืน

Family Suite

 • 2 เตียงเดี่ยว และ 1 เตียงใหญ่
 • 4 ผู้เข้าพัก
 • ราคา 9,282.00 ต่อห้อง/ต่อคืน

การเดินทางไปที่พัก สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ท แอนด์สปา

สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ท แอนด์สปา  เดินทางสะดวกจากสนามบิน เพื่อความสบายใจ คุณสามารถจองบริการรับส่งสนามบินล่วงหน้าโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม 4,000 บาท เพียงใช้ส่วน “แจ้งให้เราทราบว่าคุณต้องการอะไร” ในหน้าการจองเพื่อแจ้งให้ทราบ รีสอร์ทรู้ว่าคุณต้องการใช้บริการ จากนั้นพวกเขาจะติดต่อคุณผ่านบริการส่งข้อความของอโกด้า สำหรับผู้ที่ต้องการขับรถมาเอง สปริงฟิลด์ แอท ซี รีสอร์ท แอนด์ สปา (SHA Extra Plus) มีบริการที่จอดรถในสถานที่เพื่อความสะดวกสูงสุด ที่จอดรถฟรีสำหรับผู้เข้าพัก

รีสอร์ทที่น่าสนใจใกล้ สปริงฟิลด์แอทซี รีสอร์ท แอนด์สปา

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช รีสอร์ท หัวหิน

เซ็นทรา บาย เซ็นทารา ชะอำ บีช หัวหิน เป็นโรงแรมที่สวยงามมีห้องพัก 150 ห้องพร้อมวิวทะเล โรงแรมตั้งอยู่ห่างจากสนามบิน สนามบินหัวหินที่ประจวบคีรีขันธ์ 1.8 นาทีโดยรถยนต์ และ 1.8 กม. จากบางไทรย้อย

เฌอ รีสอร์ท – ชะอำ

เฌอ รีสอร์ท ชะอำ เป็นโรงแรมติดทะเลระดับ 4 ดาว ตั้งอยู่ใกล้ชายหาด Cher Resort มีบริการนวดต่างๆ และบริการอบผิวสีแทนพร้อมทิวทัศน์อันสวยงามของทะเล 

เดอะ รีเจ้นท์ ชะอำ บีช รีสอร์ท

The Regent Cha Am Beach Resort อยู่ห่างจากพระราชนิเวศน์มฤคทายวัน 3 กม. ผู้เข้าพักของ The Regent Cha Am Beach Resort ระดับ 4 ดาวจะได้พบกับไนต์คลับในสถานที่ ห้องสมุด และสนามเทนนิส ใจกลางเมืองชะอำอยู่ห่างจากที่พักไม่เกิน 8 กม. และวัดไทรย้อยอยู่ห่างออกไปประมาณ 1.9 กม.

แวนน์ หัวหิน รีสอร์ท – ชะอำ

Vann Hua Hin Resort มีระเบียงอาบแดด ที่จอดรถฟรี และลานเฉลียง พระราชนิเวศน์มฤคทายวัน อ.ชะอำ 3 กม. วนอุทยานชะอำ ห่างไม่เกิน 1 กม.

Back To Top