Monday 22nd July 2024
Durbar Marg, Kathmandu

นนทบุรี เป็นจังหวัดปริมณฑล อยู่ติดกับกรุงเทพฯจนแทบจะแยกกันไม่ออก มีพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 622 ตารางกิโลเมตร เป็นจังหวัดที่มีความโดดเด่นในด้านความเป็นอยู่ ตามแนวรถไฟฟ้าทำให้เดินทางเข้า-ออกเมืองได้สะดวก จากถนนหลายสายที่เชื่อมต่อเข้าสู่พื้นที่กรุงเทพฯ ทั้งทางด่วน ศรีรัช-กาญจนาภิเษก เรือโดยสาร และโครงข่ายรถไฟฟ้าสายหลักต่าง ๆ ที่ยกระดับให้จังหวัดนนทบุรีโดดเด่นในเรื่องการคมนาคม ที่พร้อมรองรับการขยายตัวด้านความเจริญของเมือง

จุดเด่นของจังหวัดนนทบุรีคือมีความลงตัวทุกอย่าง ทั้งวิถีชีวิต ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม แหล่งท่องเที่ยวสำคัญ พื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ และแหล่งช้อปปิ้ง ทำให้นนทบุรีเป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับคนทุกวัย ครอบครัวที่กำลังขยาย จนถึงการสร้างครอบครัวขนาดใหญ่ รวมถึงคนที่อยากหลีกหนีความวุ่นวาย มองหาบ้านที่อยู่อาศัยใกล้ ๆ เมือง ที่มีความเงียบสงบวันนี้เราจะมาแนะนำทาวน์โฮม ราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน นนทบุรีใจกลางความเจริญ อยู่ใกล้เมืองย่านตะวันตกของกรุงเทพ

ศักยภาพนนทบุรี  ทำเลทองแห่งอนาคต

ต้องบอกว่าปัจจุบันเมืองนนทบุรีพัฒนาไปมากจากในอดีต ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ไลฟ์สไตล์ ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมากมาย เช่น เซ็นทรัล เวสต์เกต เซ็นทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ อิเกีย บางใหญ่ อิมแพค เมืองทอง ฯลฯ สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญทั้งสถานที่ท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม เช่นวัดและพิพิธภัณฑ์ต่าง ๆ เช่น วัดเขมาภิรตารามราชวรวิหาร วัดเฉลิมพระเกียรติวรวิหาร วัดชมภูเวก วัดกู่ (พระนางเรือล่ม) วัดบรมราชากาญจนาภิเษกอนุสรณ์ (วัดเล่งเน่ยยี่) วัดสวนแก้ว สถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น เกาะเกร็ด กับบรรยากาศชาวมอญ ท่าน้ำนนท์ ตลาดน้ำบางคูลัด โฮมสเตย์สวนทุเรียนเมืองนนท์ และแหล่งรวมร้านอาหารอร่อยมากมาย ผลจากการขยายตัวทางเศรษฐกิจ เป็นปัจจัยให้อสังหาริมทรัพย์ในนนทบุรี มีการเติบโตอย่างต่อเนื่องตลอดมา ตั้งแต่โครงการบ้านเดี่ยวขนาดใหญ่ไปจนถึงทาวน์โฮม ราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน นนทบุรีและคอนโดเกิดขึ้นมากมาย

ระบบขนส่งสาธารณะและการเดินทางในจังหวัดนนทบุรี

ระบบขนส่งสาธารณะนนทบุรีพร้อมพัฒนาเป็นศูนย์กลางการคมนาคมของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก เพราะมีรถไฟฟ้าถึง 3 สาย ได้แก่ สายสีม่วง (เตาปูน-บางใหญ่) สายสีชมพู (แคราย-มีนบุรี) เริ่มจากนนทบุรี ปากเกร็ดไปกรุงเทพตอนเหนือ หลักสี่ บางเขน คันนายาว และมีนบุรี และรถไฟฟ้าสายสีน้ำตาล (แคราย-ลำสาลี) นนทบุรีวิ่งขึ้นเหนือสู่กรุงเทพฯ หลักสี่ จตุจักร ลาดพร้าว บางกะปิ และยังมีการคมนาคมทางน้ำ ที่เชื่อมต่อทุกการเดินทางด้วยโครงข่ายคมนาคมหลายรูปแบบของถนนสายหลัก ได้แก่ ถ.รัตนาธิเบศร์, ถ.งามวงศ์วาน, ถ.แจ้งวัฒนะ, ถ.กรุงเทพ-นนทบุรี, ถ.ติวานนท์, ถ.ตลิ่งชัน-บางบัวทอง, ถ.ราชพฤกษ์ ส่งผลให้ย่านนนทบุรีพร้อมเป็นทำเลทองแห่งใหม่สำหรับการลงทุนที่พักอาศัยและศูนย์กลางความเจริญด้านตะวันตกของกรุงเทพฯ WBD (เขตธุรกิจตะวันตก) อย่างสมบูรณ์แบบ

แนะนำบ้านทาวน์โฮม ราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน นนทบุรี

  1. คุณาลัย บีกินส์ 2 บ้านกล้วย-ไทรน้อย

บ้านราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน นนทบุรี โครงการ คุณาลัย บีกินส์ 2 ทาวน์โฮม 2 ชั้น และอาคารพาณิชย์ 363 ยูนิต บนพื้นที่โครงการกว่า 36 ไร่ ทำเลถนนบ้านกล้วย-ไทรน้อย อ.บางบัวทอง บริหารงานโดย บริษัท วิลล่า คุณาลัย จำกัด (มหาชน) ออกแบบภายใต้แนวคิด Living where you belong ให้การใช้ชีวิตเริ่มต้นความสุขด้วยความสบายใจด้วยพื้นที่ส่วนตัว เพื่อเริ่มต้นความฝันในรูปแบบที่ต้องการ โอบล้อมตัวเองด้วยสถานที่สำคัญมากมาย เช่น Central Westgate, IKEA บางใหญ่, Makro บางบัวทอง, Home Pro, Big-C Extra บางใหญ่, Mix Market บางใหญ่, รร.สารสาสน์บางใหญ่ บัวทอง รพ.เกษมราษฎร์. เดินทางสะดวกสบายใช้ได้ ทั้งถนนกาญจนาภิเษก ถนนชัยพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์ รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีม่วง. สถานีคลองบางไผ่

ทาวน์โฮม ราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน นนทบุรี คุณาลัย ประเดิม 2 โครงการ ออกแบบบ้านปรับฟังก์ชั่นพื้นที่ใช้งานได้หลากหลาย มีบ้านเทอร์ควอยซ์ (Turquoise) บ้านหลังใหม่ล่าสุด 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ บนที่ดินเริ่มต้น 18 ตารางฟุต พื้นที่ใช้สอย 105 ตารางฟุต สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการเน้นการอยู่ร่วมกันแบบชุมชนเมือง มีสวนส่วนกลางขนาดใหญ่ร่มรื่นกระจายทั่วพื้นที่โครงการกว่า 3,000 ตร.ม. มีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

  1. บัวทองธานี ไพร์ม ถนนกาญจนาภิเษก

บ้านราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน นนทบุรี ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 6 เมตร บริหารโดย บีทีเอ็น พร็อพเพอร์ตี้ ทำเล ถนนกาญจนาภิเษก ต.ละหาร อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญมากมาย อาทิ เซ็นทรัลเวสต์เกต อิเกีย บางใหญ่ บิ๊กซี บางใหญ่ แม็คโคร อินเด็กซ์ ลิฟวิ่งมอลล์ ไทวัสดุ แกรนด์ โฮม บางบัวทอง รร.วัดสารสาสน์ รร.กสิณธร รร.เตรียมอุดม นนทบุรี รพ.เกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ สถานีคลองบางไผ่ ถ.ชัยพฤกษ์ ถ.ไทรน้อย ถ.ราชพฤกษ์ ถ.345 และรถไฟฟ้าสายสีม่วง

บัวทอง ไพร์ม บัวทองธานี ไพร์ม ถนนกาญจนาภิเษก ทาวน์โฮม ดีไซน์ทันสมัย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถในบ้าน บ้านที่ดิน เริ่มต้น 18-39.23 ตร.ว. บ้านโปร่งสบาย ประหยัดไฟ และพลังงาน มีไฟส่องสว่างภายในบ้าน หน้าต่างและประตูใช้กระจกตัดแสงเพื่อป้องกันความร้อน ตัวอาคารปูด้วยกระเบื้องแกรนิตโต้แผ่นใหญ่ มีการรับประกันโครงสร้าง 5 ปี ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสวนส่วนกลางสำหรับพักผ่อนและระบบกล้องวงจรปิด

  1. บ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์–วงแหวน

บ้านราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน นนทบุรี บ้านดี The Hamilton ชัยพฤกษ์-วงแหวน ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์อังกฤษ ทำเลถนนบางกรวย-ไทรน้อย อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี บริหารงานภายใต้บริษัท ดี-แลนด์ กรุ๊ป จำกัด ออกแบบจากแนวคิด English Heritage อบอุ่น มีเสน่ห์ ด้วยบรรยากาศชานเมืองแบบอังกฤษ ท่ามกลางธรรมชาติ เพื่อการใช้ชีวิตอย่างอบอุ่น และการอยู่อาศัยอย่างมีความสุขในแบบ English Charming รายล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญมากมาย เช่น บิ๊กซี ไทรน้อย แมคโคร บางบัวทอง พฤกษา ป. และ สภ.ไทรน้อย โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ และ ไทรน้อยพิทยาคาร โรงเรียนพฤกษาประถมอยู่ห่างจากสถานีรถไฟใต้ดินคลองบางไผ่เพียง 20 นาที

บ้านดี เดอะแฮมิลตัน ชัยพฤกษ์-วงแหวน ทาวน์โฮม 2 ชั้น มีให้เลือก 3 แบบ ได้แก่ Westminster, Northamton และ Birmingham พื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 18.5-28.7 ตร.ม. สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการมีมากมาย อาทิ อาคารสโมสร สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ห้องออกกำลังกาย Co-Working Space สวนหย่อม ระบบ CCTV และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

  1. ลลิลทาวน์ ไลโอ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย

บ้านราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน นนทบุรี ลลิลทาวน์ ไลโอ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย ทาวน์โฮม 2 ชั้น สไตล์ใหม่ French Colonial Style บนพื้นที่โครงการ 52 ไร่ 341 ยูนิต ทำเลถนนบางกรวย-ไทรน้อย นนทบุรี บริหารงานโดย บริษัท ลาลี่ . บริษัท แอล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ออกแบบภายใต้แนวคิด Life is OK กับการเริ่มต้นชีวิตใหม่ในสถานที่ต่าง ๆ ทำให้คุณภาพชีวิตดีขึ้น ผสานความงามของสถาปัตยกรรมเข้ากับการออกแบบพื้นที่ใช้สอยการใช้ชีวิตในรูปแบบใหม่ตามไลฟ์สไตล์ในทุกช่วงเวลา รายล้อมด้วยสถานที่สำคัญ เช่น เซ็นทรัลเวสต์เกต อีเกีย บางใหญ่ โลตัส บางกรวย-ไทรน้อย แมคโคร บางบัวทอง ร.ร.สารสาสน์วิทยา, ร.ร.บางบัวทอง, ร.พ.เซนต์แมรี่, นานาชาติเกษมราษฎร์ รัตนาธิเบศร์ การเดินทางสะดวกบนถนนชัยพฤกษ์, ถ.วงแหวนกาญจนาภิเษก, ถ.ราชพฤกษ์ และ ถ.รัตนาธิเบศร์ และ MRT สถานีคลองบางไผ่

ลลิลทาวน์ ไลโอ ชัยพฤกษ์-ไทรน้อย มีแบบบ้านกว้าง มีให้เลือก 2 แบบ คือ บ้าน LYON พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. และ บ้าน LILLE พื้นที่ใช้สอย 105 ตร.ม. 3-4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ที่จอดรถ -2คัน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการครบครัน อาทิ สโมสร, Co-Working Space, สระว่ายน้ำระบบเกลือ, สระเด็ก, ฟิตเนส, สวนส่วนกลาง, พื้นที่พักผ่อน, ถนนเมนกว้าง 16 เมตร, CCTV ,และรปภ.กล้องวงจรปิด

จุดเด่นของจังหวัดนนทบุรี คือ อยู่ใกล้กรุงเทพฯ มาก อีกทั้งยังมีโครงการรถไฟฟ้าถึง 3 สาย ช่วยเสริมศักยภาพการเดินทางให้สะดวกสบาย จังหวัดนนทบุรีรองรับพื้นที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ จึงเป็นทำเลที่เศรษฐกิจเติบโตต่อเนื่องในอนาคต ทาวน์โฮม ราคาไม่เกิน 1.5 ล้าน นนทบุรีจึงเหมาะเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการบ้านพักอาศัยขนาดใหญ่ในราคาจับต้องได้

Back To Top