Wednesday 29th May 2024
Durbar Marg, Kathmandu

บ้านเดี่ยว โครงการใหม่ 2565 โซนราชพฤกษ์-ศาลายาพบบ้านในโครงการบ้านเดี่ยว โครงการใหม่ 2565 ในโซนราชพฤกษ์-ศาลายาที่โดดเด่นเรื่องศักยภาพในการอยู่อาศัย รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เดินทางเข้าออกได้หลายเส้นทางและยังใกล้แนวรถไฟฟ้าสายในอนาคตอีกด้วย พร้อมทั้งยังแข่งความน่าสนใจ ด้วยแบบบ้านที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นที่นาสนใจ แต่จะมีโครงการใดบ้างนั้นเราไปดูพร้อม ๆ กันได้เลย จากบทความนี้

โครงการบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2565 พร้อมอยู่มีที่ไหนบ้าง ?

สำหรับโครงการบ้านเดียวโครงการใหม่ 2565 พร้อมอยู่มีให้คุณได้เลือก 3 โครงการดังนี้

1. อณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346

อนาสิริ ราชพฤกษ์-346 เป็นโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด บนทำเลศักยภาพแห่งอนาคต บนพื้นที่ที่นิยมอยู่อาศัยอย่าง ราชพฤกษ์ เนื่องจากสามารถเชื่อมต่อกับย่านใจกลางเมืองอย่าง สาทร ได้เพียงไม่กี่นาทีถึง ประกอบกับที่ตั้งโครงการยังอยู่ริมถนนราชพฤกษ์ตัดใหม่ – 346 แถมใกล้ทางด่วนศรีสมาน ทางด่วนแจ้งวัฒนะ รวมถึงรถไฟฟ้า MRT สถานีปากเกร็ด เพียง 20 นาทีถึง

ที่ตั้งโครงการ: ถ.ราชพฤกษ์ตัดใหม่ ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมฯ ปทุมธานี

สถานที่ใกล้เคียง

 • โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์ 4.5 กม.
 • โฮมโปร สาขา ชัยพฤกษ์ 8.8 กม.
 • โลตัส นอร์ท ราชพฤกษ์ 8.9 กม.
 • โรงพยาบาลปทุมธานี 9.7 กม.

เรียกได้ว่าเป็นโครงการบ้านเดี่ยว โดดเด่นเรื่องฟังก์ชั่นบ้านกับบ้านสไตล์โมเดิร์น โดยนำนวัตกรรมบ้านเย็นมาใช้ เช่น Breeze Panel ช่องระบายอากาศที่ติดตั้งบริเวณหน้าต่างพร้อมสวิตช์เปิด-ปิด ได้ตามต้องการ หรือ Green Glass กระจกเขียวตัดแสง ลดแสงแดดเข้าบ้าน 50% พร้อมรูระบายอากาศใต้หลังคา ช่วยลดความร้อนและความชื้นใต้หลังคาได้ดีโดยมีแบบบ้านให้เลือกดังนี้

แบบบ้าน Solna

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 161 ตร.ม.

4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Bollnäs

บ้านแฝด 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 161 ตร.ม.

4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Boden

บ้านแฝด 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 145 ตร.ม.

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

2. คณาสิริ ราชพฤกษ์ – 346

คณาสิริ ราชพฤกษ์-346 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวอยู่ระหว่าง ถ.ราชพฤกษ์ (ตัดใหม่) และ ถ.รังสิต-ปทุมธานี 346 ใกล้สะพานนนทบุรี ที่ตั้งโครงการเดินทางสะดวกใจกลางเมือง ใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีแดง สถานีหลักสี่ ประมาณ 15 นาที ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดินทางเชื่อมต่อหลากหลายเส้นทางที่สะดวกสบายยิ่งขึ้น อีกทั้งที่ตั้งโครงการยังรายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็น ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน และโรงพยาบาลชั้นนำ

ที่ตั้งโครงการ: ถ.ราชพฤกษ์ ต.บางคูวัด อ.เมืองปทุมฯ ปทุมธานี

สถานที่ใกล้เคียง

 • โรงเรียนสารสาสน์วิเทศ ราชพฤกษ์ 5 กม.
 • โรงพยาบาลปากเกร็ด 2 7 กม.
 • โฮมโปร ชัยพฤกษ์ 8.9 กม.

อีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยว โครงการใหม่ 2565 ออกแบบสไตล์โมเดิร์น ให้อยู่ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติรอบโครงการ มีแบบบ้าน ให้เลือกหลากหลายตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย พร้อมคัดสรรนวัตกรรมทั้ง 3 ด้านทั้งเรื่องความปลอดภัย อยู่สบาย บ้านเย็น ทั้งช่องลมบนเพดาน Breeze Panel ช่องลมหน้าต่าง และ Slab on Beam ติดตั้งฐานรากลานจอดรถและลานซักล้างเพื่อความแข็งแรงและปลอดภัยให้กับบ้าน โครงการประกอบด้วยบ้าน 5 แบบให้เลือกตามความต้องการดังนี้

แบบบ้าน Aadi

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 133 ตร.ม. เนื้อที่ 50 ตร.ว.

3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ที่จอดรถ 2 คัน

แบบบ้าน Ally

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 145 ตรว. เนื้อที่ 50 ตรว.

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Adil

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 576 ตรว. เนื้อที่ 50 ตรว.

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Able

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 156 ตร.ม. เนื้อที่ 56 ตร.ว.

4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Abia

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 167 ตร.ม. เนื้อที่ 54 ตร.ว.

4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

3. คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า

คณาสิริ ศาลายา – ปิ่นเกล้า ตั้งอยู่บนถนนเสม็ดพัฒนา ซึ่งสามารถเข้า-ออกได้หลายเส้นทาง ในอนาคตจะมีถนนเชื่อมระหว่างถนนนครอินทร์-ศาลายา กับฝั่งนครปฐมเข้าด้วยกันจึงทำให้การเดินทางของผู้อยู่อาศัยสะดวกขึ้นและหากกลุ่มคนทำงานต้องการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า ที่ตั้งโครงการอยู่ใกล้สถานีตลิ่งชัน ประมาณ 20 นาที ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับเส้นทางอื่น ๆ อีกทั้งโครงการยังตั้งอยู่ใกล้มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ซึ่งถือว่าตอบโจทย์กลุ่มนักศึกษาและครอบครัว

ที่ตั้งโครงการ: ถ.สำเร็จพัฒนาการ ต.ศาลากลาง อ.บางกรวย นนทบุรี

สถานที่ใกล้เคียง

 • โรงเรียนอัสสัมชัญ ธนบุรี 5 กม.
 • มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา 6 กม.
 • โรงพยาบาลศาลายา 6.6 กม.
 • เซ็นทรัล ศาลายา 11 กม.

ความน่าสนใจของโครงการคณาสิริ ศาลายา คือมีแบบบ้านให้เลือกทั้งบ้านแฝดและบ้านเดี่ยวเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัย ภายในบ้านยังติดตั้งนวัตกรรมบ้านเย็นทั้งหลัง เช่น Breeze Panel รูระบายอากาศที่ประตูและหน้าต่าง Green Glass กระจกเขียวตัดแสง Roof Shade เพิ่มความยาวหลังคามากกว่ามาตรฐาน Photo Switch อัตโนมัติ ระบบไฟจอดรถ Radiant Barrier แผ่นสะท้อนแสง ร้อนใต้หลังคา และ Door & Window Sensor ระบบแจ้งเตือนเมื่อมีผู้มาบุกรุก โครงการมีแบบบ้านให้เลือกอยู่อาศัยถึง 4 แบบดังนี้

แบบบ้าน Erika

บ้านแฝด 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 128 ตร.ม. เนื้อที่ 35 ตร.ว.

4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Fobiola

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 125 ตร.ม. เนื้อที่ 50 ตร.ว.

4 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Mayla

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 142 ตร.ม. เนื้อที่ 50 ตร.ว.

3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

แบบบ้าน Caerulea

บ้านเดี่ยว 2 ชั้น พื้นที่ใช้สอย 153 ตร.ม. เนื้อที่ 50 ตร.ว.

4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ

เปิดประสบการณ์เปิดบ้านเดี่ยว โครงการใหม่ 2565 กับ 3 โครงการบ้านเดี่ยว โซนราชพฤกษ์-ศาลายา ทำเลคุณภาพ แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและยังใกล้แนวรถไฟฟ้าสายอนาคต เรียกว่าใครลังเลที่จะซื้อบ้าน น่าจะตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ แสนสิริยังมีบ้านในทำเลใกล้เคียง เช่น บ้านชัยพฤกษ์ ที่น่าสนใจไม่น้อยเลยทีเดียว พบกับแคมเปญ Big Match! ดีลที่ใช่ รับโปรสูงสุด 5 ล้าน หรือ รับคืน 5 แสน พร้อมรับข้อเสนอครบครัน ทั้งบ้าน คอนโด ทาวน์โฮม จากแสนสิริ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 ธันวาคม 2565

Back To Top