Wednesday 29th May 2024
Durbar Marg, Kathmandu

บ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาไม่เกิน 3 ล้าน อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่กำลังมองหาพื้นที่สำหรับสร้างครอบครัวหรือขยายครอบครัวในย่านพระราม 2 นอกจากจะเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ แล้ว ยังเป็นพื้นที่ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติที่เหมาะแก่การใช้เป็นสถานที่พักผ่อนกันทั้งครอบครัว

และเชื่อได้เลยว่าหลายคนที่กำลังตัดสินใจซื้อบ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 อาจจะมองว่าเป็นพื้นที่ที่ยังไม่เจริญมากนัก เมื่อเทียบกับโซนถัดไป ไม่ว่าจะเป็น ฝั่งธนบุรี พระโขนง หรือปากเกร็ด แต่ในทางกลับกัน ย่านพระราม 2 แม้จะไม่มีระบบขนส่งสาธารณะอย่าง BTS หรือ MRT ก็ตาม แต่ก็ยังเป็นถนนสายหลักสายหนึ่งของกรุงเทพมหานครที่สามารถเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่าง ๆ อีกทั้งยังเป็นเส้นทางหลักในการเดินทางสู่ภาคใต้อีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักพระราม 2 กันมากขึ้น ส่วนใครที่สนใจบ้านเดี่ยวพระราม 2 เราก็มีรีวิวบ้านเดี่ยวพระราม 2 มาให้ทุกท่านได้อ่านเช่นเดียวกัน

ความน่าสนใจของทำเลพระราม 2

ความน่าสนใจอันดับแรกในทำเลพระราม 2 คงหนีไม่พ้นเรื่องของเส้นทางคมนาคม แม้จะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่าง MRT หรือ BTS แต่เชื่อว่าหลายคนต้องนึกถึงการเดินทางไปที่ต่าง ๆ เป็นอันดับแรก แต่ทำเลพระราม 2 นั้นแตกต่างออกไป เนื่องจากเป็นพื้นที่ที่เหมาะสำหรับการเดินทางโดยรถยนต์ส่วนตัว เนื่องจากถนนพระราม 2 ถือเป็นถนนที่มีชื่อเสียงในการเชื่อมต่อไปยังถนนหลายสาย ไม่ว่าจะเป็นวงแหวนกาญจนาภิเษกฝั่งตะวันตก วงแหวนกาญจนาภิเษกฝั่งใต้ ทางด่วนดาวคะนอง ทางด่วนพระราม 3 – วงแหวนรอบนอกฯ ตะวันตก และมอเตอร์เวย์บางขุนเทียน-วังมะนาวที่รองรับการเดินทางทั้งในเมืองหรือรอบนอกกรุงเทพฯ หากใครต้องใช้รถใช้ถนนผ่านเส้นทางเหล่านี้ ย่านพระราม 2 น่าจะตอบโจทย์การอยู่อาศัยบ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 ได้เป็นอย่างดี

ส่วนความน่าสนใจต่อมาในทำเลบ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาไม่เกิน 3 ล้าน คงหนีไม่พ้นเรื่องของความอุดมสมบูรณ์ เพราะถือได้ว่าเป็นทำเลที่มีการขยายตัวทางด้านความเจริญอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะการเติบโตของห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน แหล่งพักผ่อน ร้านอาหาร และโครงการที่อยู่อาศัยต่าง ๆ ในพื้นที่ ดังนั้นใครที่กำลังคิดว่าทำเลย่านพระราม 2 จะไม่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของตัวเองได้ คราวนี้เราต้องลองคิดใหม่ดูบ้าง

อีกหนึ่งความน่าสนใจของทำเลพระราม 2 ก็ต้องเป็นโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 2 อย่างแน่นอน เพราะโครงการบ้านเดี่ยวพระราม 2 ถือเป็นโครงการที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องจากผู้พัฒนารายต่าง ๆ ในประเทศไทย เพื่อให้สามารถรองรับการอยู่อาศัย เพื่อไลฟ์สไตล์ของคนที่รักครอบครัว ดังนั้นโครงการบ้านเดี่ยว พระราม 2 จึงมีความน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งสำหรับใครก็ตามที่กำลังมองหาทำเลใหม่ที่เหมาะกับความต้องการของทุกคนในครอบครัว แน่นอนว่าหากทำเลพระราม 2 มีโครงการบ้านเดี่ยวในพระราม 2 จำนวนมาก ย่อมทำให้ผู้ที่ต้องการอยู่อาศัยมีตัวเลือกในการตัดสินใจมากขึ้น

และความน่าสนใจสุดท้ายของทำเลพระราม 2 ที่เราได้นำมาฝากทุกคนในวันนี้ คงหนีไม่พ้นเรื่องของวัฒนธรรมและความสวยงามทางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นศาลพันท้ายนรสิงห์ วัดบางกระดี่ หรือทะเลบางขุนเทียนที่เต็มไปด้วยแหล่งเรียนรู้ทางธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นทะเล ป่าชายเลน หรือพื้นที่ป่าชายเลนต่าง ๆ ส่วนการเดินทางก็ไม่ยาก เพียงใช้ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเลที่วิ่งต่อเนื่องและระยะเวลาไม่เกิน 1 ชั่วโมงจากเซ็นทรัลพระราม 2 อย่างแน่นอน

แนะนำบ้านเดี่ยว พระราม2 ราคาไม่เกิน 3 ล้าน

หลังจากที่ได้อ่านเรื่องราวและไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจในย่านพระราม 2 มาบ้างแล้ว เชื่อว่าต้องมีหลายคนที่เริ่มสนใจบ้านเดี่ยวพระราม 2 อย่างแน่นอน และยังรอรีวิวบ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 ที่เราจะนำมาอัพเดทให้อ่านกันว่าจะน่าสนใจแค่ไหน? จะแตกต่างหรือคล้ายกับบ้านเดี่ยวในทำเลอื่น ๆ อย่างไร  บ้านเดี่ยว พระราม 2 ใกล้เซ็นทรัลมีไหม บ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาไม่เกิน 3 ล้านจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร เรามีคำตอบมาให้ทุกคนได้อ่านในบทความนี้กัน

1. สาริน ซิตี้ พระราม 2 (Sarin City Rama 2)

ส่วนรีวิวบ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการแรกคือ บ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาไม่เกิน 3 ล้าน จากบริษัท สาริน พร็อพเพอร์ตี้ ของพื้นที่ภายในโครงการพร้อมทะเลสาบกว่า 100 ไร่ ที่โอบล้อมบ้านต่าง ๆ ทำให้ผู้พักอาศัยรู้สึกเย็นสบายและใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้น สระว่ายน้ำ จะทำให้สามารถใช้เวลาร่วมกับครอบครัวได้อย่างมีความสุขทุกวัน โครงการบ้านเดี่ยวพระราม 2 “สาริน ซิตี้ พระราม 2” ถือว่าตอบโจทย์ได้อย่างดีเลยทีเดียว

โครงการสาริน ซิตี้ พระราม 2 ตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 กม. 17 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร. มีเนื้อที่ประมาณ 95 ไร่ มีบ้าน 195 หลัง บ้านแต่ละหลังเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น เนื้อที่ดินเริ่มต้น 80-320 ตร.ว. และมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 222-510 ตร.ม. ส่วนบ้านฟังก์ชั่น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ ในราคาเริ่มต้น 2.99 ล้านบาท และยังมีสถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจอีกมากมาย กันอย่างคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น โฮมโปร มหาชัย บิ๊กซี มหาชัย โรงพยาบาลเอกชัย โรงพยาบาลมหาชัย โรงพยาบาลสมุทรสาคร และ โรงเรียนอัสสัมชัญ เป็นต้น

2. คณาสิริ พระราม 2 – วงแหวน (Kanasiri Rama 2 – Wongwaen)

รีวิวบ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการต่อไปเป็นโครงการบ้านเดี่ยว พระราม 2 จากแสนสิริ ราคาเริ่มต้น 3.99-6 ล้านบาท โดยเป็นบ้านที่โดดเด่นในเรื่องของการออกแบบที่ดัดแปลงจากบ้านในอดีตให้ดูทันสมัยขึ้น แต่ยังคงความสะดวกสบายและให้ทุกพื้นที่ใช้งานได้อย่างครบถ้วน บ้านแต่ละหลังมีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้นตั้งแต่ 113-159 ตารางเมตร ซึ่งมีฟังก์ชั่นบ้าน 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ครัวไทย 1 ส่วนรับประทานอาหาร และ 1 ห้องนั่งเล่น สถานที่ใกล้เคียงที่น่าสนใจ ได้แก่ โรงเรียนนานาชาติวิช โรงเรียนเลิศหล้า ถนนกาญจนาภิเษก โรงพยาบาลสมุทรสาคร โรงพยาบาลบางปะกอก 9 อินเตอร์เนชั่นแนล โรงพยาบาลนครธน และตลาดมหาชัยเมืองใหม่

สำหรับใครที่กำลังมองหาบ้านเดี่ยว พระราม 2 ราคาไม่เกิน 3 ล้าน ลองดูโครงการนี้ว่าแตกต่างจากโครงการอื่นที่มีราคาต่ำกว่านี้อย่างไร เพราะหากจ่ายเกิน 3 ล้านขึ้นมาหน่อยก็อาจได้บ้านที่ถูกใจแต่เข้ากับสไตล์ของตัวเองมากขึ้น

3. ศุภาลัย เบลล่า วงแหวน-พระราม 2 (Supalai Bella Ring Road-Rama 2)

สำหรับรีวิวบ้านเดี่ยวพระราม 2 โครงการต่อไป เป็นโครงการของดีเวลลอปเปอร์ชื่อดังอย่าง ศุภาลัย ที่ได้พัฒนาโครงการ ศุภาลัย เบลล่า วงแหวน-พระราม 2 บนพื้นที่กว่า 77 ไร่ โดยโครงการประกอบด้วย ของบ้านเดี่ยวพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 140-198 ตร.ม. แต่ละหลังมีฟังก์ชั่นบ้านตั้งแต่ 3-4 ห้องนอน 2-3 ห้องน้ำ พร้อมที่จอดรถ 2-3 คัน ในราคาเริ่มต้นเพียง 3 ล้านบาท

สำหรับโครงการ บ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการนี้มีความน่าสนใจในเรื่องของแบบบ้านที่ได้รับการออกแบบให้มีความทันสมัยมากขึ้น โดยบ้านทุก ๆ หลังจะสร้างในสไตล์โมเดิร์น โดยใช้สีขาว เทาอ่อน เทาเข้ม และน้ำตาลเพื่อ ตกแต่งส่วนภายนอกของบ้าน โครงการนี้ดูหรูหราและทันสมัยไปพร้อมกัน นอกจากนี้ยังมีสวนสาธารณะขนาดใหญ่ถึง 3 แห่ง เพื่อรองรับการพักผ่อนของลูกบ้าน มีปั๊มน้ำมัน บุญถาวร ตลาดสดลีลา โรงเรียนอัสสัมชัญ และ โรงพยาบาลนครธน เป็นต้น

4. โกลเด้น นีโอ ๓ พระราม 2 (Golden Neo 3 Rama 2)

ต่อไปเป็นการรีวิวบ้านเดี่ยวย่านพระราม 2 ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของสไตล์ ใครเห็นก็นึกออกทันทีว่าเป็นโครงการอะไร โครงการ โกลเด้น นีโอ 3 พระราม 2 จากผู้พัฒนา แผ่นดินทอง พร็อพเพอร์ตี้ เป็นโครงการที่ออกแบบและสร้างในสไตล์ยุโรปที่โดดเด่นด้วยสีสันและความหรูหรา ราคาเริ่มต้น 3.99 ล้านบาท

โดยฟังก์ชั่นบ้านของโครงการบ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการนี้มี 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องอเนกประสงค์ 1 ห้องครัว 1 ห้องรับประทานอาหาร และ 1 ห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับครอบครัวขยายที่มีอายุหลายรุ่น นอกจากนี้ยังตั้งอยู่ใกล้กับสถานที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพระราม 2 เดอะมอลล์ บางแค โฮมโปร พระราม 2 โลตัส พระราม 2 บิ๊กซี พระราม 2 บุญถาวร และแมคโคร กาญจนาภิเษก

5. เนอวานา บียอนด์ พระราม 2 (Nirvana BEYOND Rama 2)

สำหรับรีวิวบ้านเดี่ยว พระราม 2 โครงการสุดท้ายนี้ เป็นโครงการจาก บริษัท เนอวานา ไดอิ จำกัด (มหาชน) ตั้งอยู่บนถนนพระราม 2 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ บนเนื้อที่ประมาณ 40 ไร่ มีทั้งบ้านเดี่ยว 2 ชั้น และ 3 ชั้น ตั้งอยู่บนเนื้อที่ 50.5- ที่ดิน 102 แปลง ตร.ว.และพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 232-550 ตร.ม. โดยมีฟังก์ชัน 4-5 ห้องนอน 4-6 ห้องน้ำ และ 3 ที่จอดรถ ในราคาเริ่มต้น 18.9 ล้านบาท

ความโดดเด่นของโครงการบ้านเดี่ยว พระราม 2 นี้คือขนาดของห้องที่ได้รับการออกแบบให้กว้างขึ้นเพื่อให้สมาชิกทุกคนในบ้านได้ใช้ชีวิตร่วมกันและทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกัน นอกจากนี้จุดเด่นอีกอย่างของโครงการนี้คือฟังก์ชั่นบ้านที่มีถึง 5 ห้องนอน นั่นแสดงถึงการดูแลพื้นที่ส่วนตัวของสมาชิกในบ้านเพราะหากสมาชิกในบ้านมีหลายคนเมื่อต้องการพื้นที่ส่วนตัวสมาชิกในบ้านอาจเกิดความอึดอัดลำบากใจได้

Back To Top